MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CHO MỌI ĐƠN HÀNG

LEMONADE COSMETICS BY #QUACHANH

LEMONADE ra đời như ước mơ của Ánh để đem đến cái đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Lemonade Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm dành riêng cho phụ nữ Việt Nam được nghiền ngẫm, nghiên cứu và đúc kết dựa theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trang điểm của Quách Ánh, để đưa ra những giải pháp làm đẹp tối ưu, hiệu quả và phù hợp nhất cho tất cả chị em phụ nữ Việt.

1. PERFECT COUPLE LIP 

Bộ sưu tập đầu tiên của Lemonade mang tên Perfect Couple Lip chính thức ra mắt vào 11:59p ngày 05/09/2018 đã khuấy đảo cộng động làm đẹp Việt Nam, mang đến làn gió mới và gây được tiếng vang lớn trong thị trường son môi Việt.

 Bộ sưu tập son  Perfect Couple Lip gồm 5 màu son kem lì tôn da nhất được Quách Ánh chọn lựa kĩ càng từ gần 500 mẫu son Quách Ánh đã thử trong 6 tháng liên tục và được đặt tên theo 5 hương vị truyền thống để làm nên ly trà chanh tuyệt hảo, gồm: SUGAR (cam nâu đất), ICE (hồng đất), TEA (đỏ đất), SALT (cam đỏ đất), và HONEY (cam đất). 

2. LIP FILLER

Sau thành công của Perfect Couple Lip với phản hồi tích cực từ tất cả khách hàng, đặc biệt là LIP FILLER - son lót dưỡng đầy rãnh môi và giúp son lên màu đẹp khi dùng chung với son kem lỳ. LIP FILLER phiên bản đơn đã chính thức ra mắt để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng yêu thích sử dụng son kem lỳ.


3. MATTE ADDICT COLLECTION

Collection thứ hai mang tên MATTE ADDICT đã chính thức mở bán vào tháng 6/2019 gồm Dual Cushion đặc biệt với Face Filler kiềm dầu cực đỉnh cùng 5 màu son Trendy được đặt tên theo 5 điều con gái nghiện là Boy, Shopping, Instagram, Milk Tea, Selfie.

4. PERFECT COUPLE LIP LOVE EDITION

BỘ SƯU TẬP GIỚI HẠN LEMONADE X ĐÔNG_NHI mang tên 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗲𝗰𝘁 𝗖𝗼𝘂𝗽𝗹𝗲 𝗟𝗶𝗽 𝗟𝗼𝘃𝗲 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 với 5 màu son do chính tay Đông Nhi lựa chọn lấy cảm hứng từ chặng đường yêu hơn 10 năm của mình, cùng LIP_FILLER giúp làm đầy rãnh môi, dưỡng môi nhẹ nhàng và giúp son lên màu cực chuẩn.

5. WANT IT GOT IT COLLECTION

Bộ sưu tập 𝐖𝐀𝐍𝐓 𝐈𝐓 𝐆𝐎𝐓 𝐈𝐓 𝐋𝐢𝐩𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 & 𝐃𝐮𝐚𝐥 𝐄𝐲𝐞𝐛𝐫𝐨𝐰 với tiêu chí - "THÍCH LÀ NHÍCH, MUỐN LÀ MUA" gồm 7 màu son kem lỳ siêu nhẹ môi cùng chì mày-mascara hai đầu Dual Eyebrow với mức giá cực hạt dẻ cho tất cả mọi người, để ai ai cũng có thể sở hữu cho mình một thỏi son/chì mày chất lượng mà không cần đắn đo về giá.


Instagram: https://www.instagram.com/lemonade_vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LemonadeVietnam/

Quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp qua

Website: www.lemonade.vn

Shopee: www.shopee.vn/lemonadecosmetics

Hotline: 0987 272 212